คู่มือการใช้งานระบบงานศูนย์กำลังคนอาชีวศึกษา v-cop

วัน พุธ ที่ 7 สิงหาคม 2562, เวลา 13:42 น. 2272 ครั้ง นายวิชัย

คู่มือการใช้งานระบบงานศูนย์กำลังคนอาชีวศึกษา ระดับนักศึกษา

คู่มือการใช้ระบบบริหารจัดการศูนย์กำลังคนอาชีวศึกษา สำหรับนักศึกษา บนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เคลื่อนที่ (Smartphone)